แอพพลิเคชั่น Paper by WeTransfer

หัวข้อนำทาง

ราคา Free บาท

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น Paper by WeTransfer

 

คุณสมบัติของแอพพลิเคชั่น Paper by WeTransfer

แอ พ paper ผู้คนมากกว่า 25 ล้านคนไม่นึกถึงPaper®แอปพลิเคชั่นร่างภาพที่ได้รับรางวัล

 

ร่างด้วยความมั่นใจ

เครื่องมือที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่สำหรับกระดาษทำให้ง่ายต่อการวาดจับแพะชนแกะวาดวาดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน โบกมือลาเพื่อเบี่ยงเบนเมนูและให้ท่าทางที่เป็นธรรมชาตินำทางคุณทำให้คุณอยู่ในกระแสสร้างสรรค์

 

ช่วยเหลือด้วยมือ

wetransfer ฟรี  ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากตรงไหน? The Paper Store เป็นที่ตั้งของคอลเล็กชั่นสร้างสรรค์ตั้งแต่คำแนะนำและความช่วยเหลือไปจนถึงกิจกรรมประจำวัน ด้วยเคล็ดลับและกลเม็ดจากศิลปินชั้นนำทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อจุดต่าง ๆ จากแนวคิดที่ขาดหายไปกับผลงานชิ้นเอกชิ้นสุดท้าย

 

ความคิดสร้างสรรค์

เพิ่มภาพถ่ายหลายภาพในหน้าเดียวแล้วตัดติดย้ายและแก้ไขโดยไม่ต้องยุ่งยากกับเลเยอร์ที่ซับซ้อน จากกระดานอารมณ์สู่กระดานเรื่องราววาดแรงบันดาลใจจากที่ใดก็ได้และทำให้ความคิดของคุณเคลื่อนที่ แอ พ paper

 

ความคิดของคุณวิธีการของคุณ

ไม่ว่าคุณจะได้รับไอเดียจากที่ไหนและอย่างไรมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะวางลงบนกระดาษ จัดระเบียบหน้าเป็นวารสารที่สวยงามและซิงค์ในอุปกรณ์ของคุณพร้อมที่จะรับทันทีที่คุณออก

 

สร้าง LIKE A PRO

wetransfer ฟรี ยกระดับความคิดสร้างสรรค์ของคุณไปอีกระดับและใช้กับ Paper Pro เพื่อรับเครื่องมือคุณลักษณะและวารสารเพิ่มเติม การสมัครสมาชิกเป็นตัวเลือกและคุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา หากต้องการอัปเกรดเพียงไปที่ส่วน Paper Pro ในเมนูการตั้งค่าของคุณ

  • การชำระเงินจะถูกหักออกจากบัญชี iTunes ของคุณเมื่อคุณยืนยันการสั่งซื้อ
  • การสมัครของคุณจะต่ออายุโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการสมัครของคุณ หากต้องการยกเลิกคุณต้องปิดการต่ออายุอัตโนมัติอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะเวลาปัจจุบัน
  • จัดการการเปลี่ยนแปลงการสมัครของคุณในการตั้งค่าบัญชี iTunes
  • ส่วนที่ไม่ได้ใช้ในการทดลองใช้ฟรีจะถูกริบคืนเมื่อคุณซื้อการสมัครสมาชิก Paper Pro

รักกระดาษให้เราตรวจสอบ! ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นความคิดเห็นและทวีตของคุณ เราสามารถอัพเดตกระดาษในใจของเรา