Mania iPad

หัวข้อนำทาง

ครั้งแรกที่ iPad ถูกปล่อยออกจากแอปเปิ้ลในปี 2010 มันใช้เวลาไม่นานมันจะกลายเป็นไม่มี 1 คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตในโลก เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2015, แอปเปิ้ลได้ประกาศหน้าของแอปเปิ้ลครบรอบ 5 ปีของ iPad พวกเขาได้ขาย 250 ล้าน iPads ทั่วโลกจนถึงวันที่ แต่ละรุ่น iPad มาพร้อมกับ chitecture 64 บิตที่สวยงามจอแสดงผล Retina และด้านหน้าและกล้องด้านหลังและได้ถึง 128 GB ของการจัดเก็บ ทำงานเกี่ยวกับวิธีการที่ iPad ที่คุณจะได้รับการติดอยู่กับมันคุณจะไม่ต้องการที่จะทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตอื่น ๆ เมื่ออุปกรณ์จึงเป็นที่นิยมบางคนจริงๆไปยาวมากจะได้รับการที่เกี่ยวข้องกับมันในทางเดียวหรืออื่น ๆ ในบทความนี้เราจะบอกคุณบางเรื่องราวกรามลดลงของความบ้าคลั่ง iPad
 
 
 
 ในเดือนเมษายน 2010, เกร็กแพ็คเกอร์รออยู่ในสายสำหรับ iPad ครั้งแรกในหน้าร้านอเวนิวแอปเปิ้ลที่ 5 รอเป็นเวลา 48 ชั่วโมง สิ่งที่ตลกเขาก็ถูกส่งต่อมากลับมาอยู่ในสายที่ไม่ได้มีการจองห้องพัก มันไม่ได้โดยไม่มีเหตุผลที่สื่อเรียกผู้ชายคนนี้ “iLoser” ใด ๆ
 
 
 
 ในเดือนมีนาคมปี 2011 ผู้หญิงคนหนึ่งชื่ออแมนดาฟุทแล้วนักเรียนสื่อการศึกษาที่วิทยาลัยแมนฮัตตันชุมชน, รอ 41 ชั่วโมงในด้านหน้าของร้านเรือธงของแอปเปิ้ลในนิวยอร์กจะเป็นคนแรกที่จะซื้อ iPad 2 เธอก็ไม่แพ้เพราะเธอขายในภายหลัง จุดที่ราคา $ 900 ถึงนักพัฒนาแอปชื่อ Hazem Sayed
 
 
 
 สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องราวของคนรอคอยสำหรับไอแพดที่ตอนนี้ก็ถึงเวลาสำหรับเรื่องนี้
 
 
 
 iPad รอสำหรับ iPhone (ใช่คุณอ่านขวาที่) ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อลูซี่เคลลี่ส่งหุ่นยนต์ iPad รอในบรรทัดสำหรับ iPhone 6s ในซิดนีย์, ออสเตรเลีย หุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยดับเบิลหุ่นยนต์ บริษัท ที่อยู่ในแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นผู้ผลิตแผ่นตามหุ่นยนต์ทางไกลเสมือนจริงที่เรียกว่า “คู่”
 
 
 
 ตอนนี้ขอมาสู่โลกของเกม โปรดจำไว้ห้อยนก? เกมที่ซึ่งมีความสามารถที่หายากของทำลายและความบันเทิงที่ผู้เล่นในเวลาเดียวกันได้หรือไม่ เกมที่ถูกนำตัวลงโดย บริษัท นักพัฒนา เกียร์สตูดิโอ เร็ว ๆ นี้ไอแพดกับห้อยนกติดตั้งเริ่มต้นผิวบนร้านค้าออนไลน์เช่น eBay และ Amazon มีราคาที่สูงกว่า $ 10,000
 
 
 
 G-Form ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงสำหรับการทำกรณีอิเล็กทรอนิกส์พิเศษหนักเปิดตัว iPad ในกรณี 6oz ปริมณฑลของ บริษัท ที่เข้ามาในพื้นที่ด้วยบอลลูนและปล่อยให้มันตกฟรีกลับไปยังโลก iPad ที่ถูกค้นพบการทำงานเมื่อดึงออกมาจากพื้นดินหลังจากการล่มสลาย แม้ว่ามันจะเป็นในกรณีที่แข็งแกร่งเราไม่สามารถปฏิเสธความจริงที่ว่าเฉพาะวัสดุชั้นบนที่ใช้ในการผลิตอุปกรณ์และแอปเปิ้ลของความกล้าหาญทางวิศวกรรมสามารถผลิตอุปกรณ์ที่สามารถในการอยู่รอดตก 100,000 เดินเท้าจากพื้นที่
 
 
 
 เพราะค่าแท็บเล็ต iPad ของ Apple เพิ่มในการดำรงชีวิตของผู้ใช้บางครั้ง iPad ยังได้รับการเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซาบซึ้งมาก ในประเทศอินเดียในเดือนพฤษภาคม 2014 เป็นนักศึกษากฎหมายหนุ่มสาวฆ่าตัวตาย ผู้คนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งตำรวจสะดวกลืมเกี่ยวกับคดีจนกว่าจะมีการบันทึกวิดีโอการฆ่าตัวตายถูกค้นพบใน iPad ของเธอโดยสมาชิกในครอบครัวของเธอที่เธอกล่าวหาว่าชายและหญิงสำหรับการทรมานของเธอ ตำรวจจะต้องลงทะเบียนกรณีของการส่งเสริมการฆ่าตัวตายเนื่องจากการค้นพบครั้งนี้
 
 
 
 แอปเปิ้ลได้ส่งมอบล้านของไอแพดให้กับคนทั่วโลกตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง มีนับล้านของแฟน ๆ แอปเปิ้ล iPad อยู่ในเกือบทุกประเทศ ด้วยเวลานี้ความบ้าคลั่ง iPad เท่านั้นที่จะเติบโตเป็นเศรษฐกิจของประเทศกำลังพัฒนาจะทำให้การเจริญเติบโต อาจกล่าวด้วยความมั่นใจว่าแม้คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตทางเลือกใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีอื่น ๆ ให้ผิวในตลาดเกือบเป็นประจำทุกเดือนพวกเขาจะไม่เป็นที่มีชื่อเสียงเป็นแท็บเล็ต iPad ของ Apple